Xây dựng thương hiệu cá nhân: Hướng dẫn từng bước cho năm 2021

Bài viết chia sẽ cách xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp bạn vươn xa hơn trong tương lai....

Xu hướng thiết kế đồ họa năm 2021 sẽ gây ra cuộc cách mạng

100pic chia sẽ kiến thức xu hướng đồ họa trong năm tới, để các bạn năm bắt xu thế nhé.......

Cách nén tệp GIF động mà không làm giảm chất lượng hình ảnh!!

100pic hướng dẫn cách nén ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh têp.

50 cách phối màu lấy cảm hứng từ du lịch và các đồ dùng hằng ngày

Màu sắc thiên nhiên và đời sống hằng ngày luôn có sự hài hoa. Tận dụng vào trong thiết kế cũng là một điều tuyệt với nhé!!

50 sự kết hợp màu sắc và cách áp dụng chúng vào thiết kế của bạn

Để dễ dàng cho bạn phối màu chuẩn nhất tôi, chúc tôi xin gửi các bạn 50 kiểu phối màu đẹp nhất để dễ dàng lựa chọn

Xu hướng thiết kế web vào năm 2021 đã thổi bay xu hướng thiết kế web cũ

Một xu hướng thiết kế web hoàn toàn khác biệt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị, tăng tính tương tác và cạnh tranh....

Cách tạo bức ảnh nhân vật tí hon cùng phối cảnh độc đáo.

Đôi khi tất cả những gì cần có là một góc nhìn mới và một số sáng tạo để tìm ra sự ẩn giấu đáng chú ý trong điều bình thường. Trong dự án này, tôi và con gái tôi khám phá ý tưởng về kích thước côn trùng và thế giới xung quanh chúng ta trông như thế nào.

Cách tạo hiệu ứng ảnh Photoshop Action cho ảnh chân dung

Các hành động trong Photoshop cho phép bạn thêm các hiệu ứng ảnh đặc biệt vào ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể tạo ra những bức chân dung độc đáo bằng cách áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng Photoshop.

Các định dạng hình ảnh tốt nhất để sử dụng vào năm 2021

Đây là các định dạng sử dụng phổ biến trong năm 2021 và tương lai. Sẽ có một số khái niệm để cũng có thêm kiến thức hiểu biết về các dạng lưu trữ. Hãy cùng 100pic.top khám phá những kiến thức thú vị này nhé.

Cách tạo hiệu ứng chữ chiếu sáng đầy màu sắc 3D trong Adobe Photoshop

Hướng dẫn cách tạo thiết kế chữ 3D đầy màu sắc cho người đam mê thiết kế.

Mẹo làm nổi bật văn bản trong bản trình bày

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý vào các từ cụ thể trên bản trình bày của bạn là đánh dấu văn bản trên đó. Theo nguyên tắc vàng khi thiết kế các trang trình bày của bạn, có nội dung tối thiểu trên đó sẽ giúp người xem tập trung tốt hơn vào thông điệp chính của bạn. Và ngay cả khi chỉ hiển thị thông tin quan trọng nhất, có thể cần phải nhấn mạnh một số phần nhất định trong nội dung của bạn. Đó là nơi làm nổi bật văn bản đóng một vai trò quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bảy cách khác nhau mà bạn có thể làm như vậy.

Cách tạo hiệu ứng chữ Galaxy trong Adobe Photoshop

Tạo một tài liệu 960 x 720 px mới . Nhấp vào biểu tượng Create new fill or adjustment layer ở cuối bảng điều khiển layer , chọn Màu đồng nhất và sử dụng Màu #0c0e22 .

Hiệu ứng hình ảnh sáng tạo Các thao tác trong Photoshop

Dưới đây là hơn 15 Action PSD hiệu ứng ảnh rực rỡ, một số trong số này được thiết kế bởi SevenStyles Tác giả Power Elite và Tác giả Ưu tú Eugene-design , cũng như các tác giả Profaction và BlackNull

15 Action Photoshop với hiệu ứng ảnh sáng tạo

Action Photoshop giúp cho bức ảnh của bạn mang đạm tính nghệ thuật và sáng tạo. Đêm tấm ảnh của bạn vào quyền bí và ảo dịu. Cùng thử khám phá 15 Action này mà 100pic.top tìm hiểu nhé.

Những điều cần biết cho người mới học thiết kế Photoshop

Nếu bạn là Newbee mới tìm hiểu về Photoshop. Bài viết sẽ giới thiệu bạn một vài công cụ và những lời khuyên. Sẽ giúp ít bạn trong quá trình thiết kế.
Gửi yêu cầu